Xi măng Holcim đổi tên thành Insee

13 Tháng Sáu, 2017

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee Insee nay là thương hiệu mới của Holcim – một trong số doanh nghiệp lớn về vật liệu xây dựng tại ASEAN và châu Á. Holcim Việt Nam vừa đổi thương hiệu thành xi măng Insee. Ông Stefan Kaufmann – Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng […]

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee
Insee nay là thương hiệu mới của Holcim – một trong số doanh nghiệp lớn về vật liệu xây dựng tại ASEAN và châu Á.
Holcim Việt Nam vừa đổi thương hiệu thành xi măng Insee. Ông Stefan Kaufmann – Đại diện xi măng Insee Việt Nam khẳng định, chất lượng sản phẩm không đổi vì toàn bộ quy trình sản xuất, công nghệ, đội ngũ nhân viên của Holcim được giữ nguyên. Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) trực tiếp kiểm chứng chất lượng sản phẩm Insee với những tiêu chuẩn khắt khe mà Holcim đề ra.

“Sự chuyển đổi thương hiệu được xem như cuộc cách mạng trong ngành vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã dẫn đầu thị trường khu vực phía Nam trong suốt 20 năm qua và tiếp tục được dẫn dắt bởi một tập đoàn xi măng lớn mạnh trên thế giới”, Stefan Kaufmann nói.

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee

“Holcim nay là Insee” sự thay đổi thương hiệu được kỳ vọng tạo nên dấu ấn lớn trên thị trường.
Xi măng Insee là thương hiệu hàng đầu châu Á, hoạt động kinh doanh tại các thị trường trọng điểm như: Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka. Xét về quy mô lẫn danh tiếng, Insee và Holcim Việt Nam đều là những “ông lớn” trong ngành vật liệu xây dựng của khu vực.

Xi măng Insee sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của Holcim như: nhà máy hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình hoạt động hiệu quả. Đồng thời, cung cấp các giải pháp sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Hiện Insee có chiến lược đưa thương hiệu phát triển rộng khắp tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

Theo đó, từ đầu tháng này, Insee ra mắt thị trường thông qua chuỗi sự kiện “Holcim nay là Insee” xuyên suốt 20 tỉnh thành nhằm truyền tải thông điệp “Chất lượng không đổi – Đã được kiểm chứng”.

Các chương trình gồm có: “Ngôi nhà sinh đôi”, “Mảnh ghép khổng lồ”; cuộc thi “Nhà thầu tranh tài”… Chuỗi sự kiện chuyển đổi thương hiệu là cơ hội thực tế để người tiêu dùng kiểm định chất lượng xi măng Insee.

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee

Hành trình xác nhận chất lượng không đổi của Insee được triển khai tại khắp 20 tỉnh thành.
Sự kiện đầu tiên diễn ra tại Bến Tre đã thu hút gần 600 chuyên gia là nhà thầu và khách hàng tham gia. Hơn 90% người tham dự xác nhận chất lượng xi măng Insee không đổi so với xi măng Holcim trước đây. Chuỗi sự kiện “Holcim nay là Insee” sẽ kéo dài đến ngày 25/6 năm nay.

Theo đại diện xi măng Insee Việt Nam, đây là hoạt động gắn kết khách hàng và khi mang đến cơ hội kiểm chứng chất lượng sản phẩm góp phần củng cố niềm tin người tiêu dùng.

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, xi măng Insee (trước là Holcim) là một trong số đơn vị dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại miền Nam. Công ty có quy mô 1.100 nhân viên; 5 nhà máy xi măng sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất. Sản phẩm luôn được các nhà thầu tin dùng để đảm bảo chất lượng của các công trình xây dựng.

https://tincuongphat.com/giathepcoxuhuonggiam.html

Xi măng Holcim đổi tên thành Insee
1.8 (35%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan