5 BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ GIA ĐÌNH LỰA CHỌN SẮT THÉP TỐT NHẤT CHO NGÔI NHÀ BỀN VỮNG

26 Tháng Mười, 2017

Sắt thép là vật liệu thiết yếu và quan trọng nhất trong các công trình xây dựng, với ngôi nhà ở thì sắt thép càng quan trọng hơn cả để đảm bảo độ an toàn và bền vững cho ngôi nhà. Tuy nhiên với thị trường sắt thép bão hòa như hiện nay thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn được sản phẩm sắt thép xây nhà chất lượng nhất.
Bí quyết nào là tốt nhất cho gia đình lựa chọn hãng sắt thép cho ngôi nhà bền vững.

Tầm quan trọng của sắt thép trong xây dựng nhà cửa

✔️ Trong xây dựng nhà ở, móng nhà, dầm ngang là quan trọng nhất quyết định nhiều đến sự an toàn và bền vững của ngôi nhà. Các móng, dầm thường được cố định bằng bê tông để đảm bảo độ bám chắc và sử dụng sắt thép để nâng đỡ các công trình

✔️ Bê tông thường bao gồm xi măng, cát, đá được trộn theo tỷ lệ nhất định phù hợp với từng yêu cầu, mỗi lần đổ bê tông thì sau khoảng hơn 20 ngày là bê tông cứng chắc chắn và có thể sử dụng được.

✔️ Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng bê tông không thì độ chịu lực của nó chỉ bằng 1/10 trọng lực, tức là nếu chỉ đổ nguyên bê tông lên trần nhà hoặc dầm móng thì ngôi nhà hoàn toàn không thể đảm bảo an toàn và dễ dẫn tới gãy đổ vì lực kéo xuống mạnh và không có gì nâng đỡ.

✔️ Và để làm tăng khả năng chịu lực của bê tông thì người ta kết hợp sắt thép như một khung đỡ kết nối các khối bê tông để được cố định và chắc chắn hơn.

✔️ Khi kết nối bê tông và sắt thép thì nó sẽ phát huy được cả khả năng trọng lực và lực kéo và khiến công trình xây dựng chắc chắc hơn, chịu được trọng lực hơn.

Sắt thép là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nhà

Sắt thép là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng nhà

Xây nhà nên chọn loại sắt thép nào

✔️ Hiện nay, thị trường sắt thép trong nước ngày càng đa dạng với sự phát triển mạnh của các doanh nghiệp trong nước và sự xâm nhập của thị trường nước ngoài cũng ngày càng nhiều.

✔️ Điều này cũng khiến các gia chủ gặp khó khăn khi lựa chọn vật liệu nào là tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Nhiều người thậm chí đã tự khẳng định rằng sắt thép xây nhà giá càng cao thì càng chất lượng và vì thế nên thường lựa chọn những sản phẩm giá đắt nhất để phục vụ mục đích sử dụng của mình.

✔️ Trên thực tế, xây dựng nhà là một công trình rất tốn kém về tài chính, thời gian và nhân lực vì thế mọi người cần tiết kiệm tốt đa. Và không nhất thiết công trình nào cũng phải sử dụng những sản phẩm sắt thép giá cao mà tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng sẽ có những lựa chọn khác nhau, thậm chí nhiều công trình sử dụng sản phẩm giá thấp mà vẫn tiết kiệm.

✔️ Sau đây, Tín Cường Phát sẽ chỉ cho bạn những vật liệu sắt thép tốt nhất cho những công trình nhỏ như xây dựng nhà ở gia đình.

✔️ Hiện nay các sản phẩm sắt thép được sử dụng nhiều nhất và nên dùng nhất cho gia đình chính là những sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Việt Nam để phù hợp với những yêu cầu của công trình xây dựng.

✔️ Ngoài các loại sắt thép từ các nhà máy lớn như sắt thép Miền Nam, Sắt thép Hòa Phát, Sắt thép Pomina, còn có những sản phẩm sắt thép chất lượng khác như sắt thép Việt Nhật, Việt Úc,… đây là những hãng sắt thép được khuyên là nên sử dụng nhất trong các công trình xây nhà ở.

Sắt thép Pomina là một trong những hãng sắt thép tốt nhất cho xây nhà

Sắt thép Pomina là một trong những hãng sắt thép tốt nhất cho xây nhà

5 bí quyết vàng để lựa chọn sắt thép xây nhà tốt nhất, tiết kiệm nhất

Sắt thép xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự bền vững của ngôi nhà. Như đã nói ở trên những hãng vật liệu nên dùng nhất cho ngôi nhà bạn là các hãng sắt thép Miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Hòa Phát,…

Xây dựng nhà ở là công trình rất tốn kém chi phí vì vậy bất kỳ gia đình nào đều có mong muốn giảm thiểu được tối đa, tiết kiệm hết mức có thể trong quá trình xây dựng.

Và trong khâu lựa chọn sắt thép xây nhà cũng vậy, đòi hỏi người chủ phải biết cách tính toán sao cho tốt nhất mà tiết kiệm nhất, sau đây là 5 bí quyết vàng Tín Cường Phát mách cho các gia chủ đang có ý định xây nhà.

  • Xác định số lượng cần và dự đoán khả năng chi phí:

Đây là bước đầu tiên cũng là bước khá quan trọng đòi hỏi ở người chủ phải biết cách tính toán và lường trước được giá cả thị trường ở thời điểm hiện tại.

Những người có kinh nghiệm trong khâu này sẽ giúp chủ nhà tiết kiệm được rất nhiều chi phí tránh dư thừa và hoàn toàn đảm bảo được hiệu quả công trình.

  • Chọn thương hiệu:

Như đã nói ở trên, hiện nay các hãng thép nên sử dụng nhất cho việc xây nhà ở đó là thép miền Nam, thép Pomina, thép Hòa Phát, thép Việt Nhật,…

Chất lượng thép là yếu tố tiên quyết đảm bảo sự bền vững, độ chắc chắn cho ngôi nhà của bạn vì thế hãy lựa chọn thương hiệu tốt nhất và được tin dùng nhất.

  • Khảo sát giá thị trường:

Để tránh mua phải hàng giá đắt thì bạn nên khảo sát giá cả của các cửa hàng khác nhau với cùng 1 loại sắt thép, như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được nhà cung cấp tốt cả về chất lượng lẫn giá thành.

Hoặc nếu bạn đã lựa chọn được địa chỉ mua uy tín bạn tin dùng thì bạn có thể so sánh các hãng sắt thép với nhau để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Chẳng hạn sắt thép Hòa Phát sẽ có giá cao hơn thép Pomina và hiện nay sắt thép xây nhà thì có thép Việt Nhật là giá thành cao hơn cả.

  • Chọn đại lý cung ứng:

Một đại lý phân phối tốt sẽ cho bạn sản phẩm sắt thép tốt đảm bảo chất lượng cùng với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Thường thì hiện nay mọi người chủ yếu chọn những cửa hàng gần nhà cho tiện ích và tiết kiệm chí phí vận chuyển, đồng thời cũng giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên thị trường sắt thép hiện nay không thiếu sự lựa chọn cho người tiêu dùng vì vậy hãy thử tham khảo nhiều hơn từ người thân, bạn bè, doanh nghiệp uy tín đánh giá vởi người tiêu dùng.

  • Vận chuyển và bảo quản:

Nhiều người nghĩ rằng lựa chọn xong sản phẩm là hoàn toàn yên tâm giao cho thợ làm công trình. Tuy nhiên sắt thép là sản phẩm dễ bị han gỉ nếu không được bảo quan đúng cách.

Chính vì vậy khi mua về các chủ nhà cần đặt sắt ở trong nhà kho hoặc những nơi có mai che, tránh những khu vực gần nước, gió.

Bỏ túi 5 bí quyết để tránh lãng phí trong công trình xây dựng nhà

Bỏ túi 5 bí quyết để tránh lãng phí trong công trình xây dựng nhà

Độ bền và sự an toàn của ngôi nhà nằm trong tay bạn vì vậy mỗi người cần cẩn thận tìm hiểu, hỏi han người thân, bạn bè để có thể lựa chọn một sản phẩm sắt thép xây nhà tốt nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất trong từng khâu lựa chọn.

Liên kết có liên quan

Mách bạn lựa chọn sắt thép các loại tốt nhất hiện nay mà các công trình lớn đang sử dụng

10 Yếu tố để lựa chọn được đại lý cấp 1

16 Bước chính trong quy trình xây nhà

LIÊN HỆ TÍN CƯỜNG PHÁT

CÔNG TY TNHH MTV TM TÍN CƯỜNG PHÁT
Đ/c: 653-655 Hương Lộ 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
ĐT: 0866.505.762. HOTLINE: 0909 177 668 – Mr.Cường / 0978 101 020 Ms.Hiền
Email: [email protected]

5 BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ GIA ĐÌNH LỰA CHỌN SẮT THÉP TỐT NHẤT CHO NGÔI NHÀ BỀN VỮNG
3.3 (65%) 4 votes

Bài Viết Liên Quan