Công ty thép Việt Nhật

4 Tháng Mười, 2017

Giới thiệu công ty Thép Việt Nhật Thép Việt Nhật (HPS) đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín tại thị trường trong và ngoài nước.

Giới thiệu công ty Thép Việt Nhật

Công ty CP Thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 11 năm 1998.

Nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động vào năm 2002, đưa sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường cùng với thương hiệu Thép Việt Nhật (HPS).

Trong thời gian 2002 đến nay Thép Việt Nhật (HPS) đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, đã tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp các tỉnh thành cả nước, điều này được chứng minh và khẳng định qua việc các nhà thầu lớn quốc gia và quốc tế lựa chọn Thép Việt Nhật để xây dựng nhiều công trình trọng điểm của cả nước.

Công ty thép Việt Nhật

Công ty thép Việt Nhật

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cùng hệ thống các Nhà phân phối, cửa hàng, đại lý rộng khắp cả nước.

Công ty CP Thép Việt Nhật cung cấp ra thị trường sản phẩm thép cốt bê tông cán nóng chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam: Nhật Bản(JIS), Việt Nam(TCVN), Hoa Kỳ(ASTM), Anh Quốc(BS), dịch vụ như ý, giá cả cạnh tranh.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay Tập đoàn Thép Việt Nhật đã có mặt trong các công trình xây dựng cao tầng, các phân xưởng… trên khắp mọi miền đất nước.

Tập đoàn Thép Việt Nhật đã lọt vào Top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và được đánh giá là một trong những đơn vị đầu ngành về thị phần tôn thép mạ toàn quốc .

Trích nguồn: (1)

Là một đại lý cấp 1 của công ty CP Thép Việt Nhật chúng tôi được ủy quyền với một mức giá thép Việt Nhật không thể ưu đãi hơn. Bảng giá thép Việt Nhật tham khảo.

Quý khách có thể gọi vào số hotline 0909 177 668 – 0937 733 885 – 0866.505.762 để có được báo giá chính xác nhât.

Công ty thép Việt Nhật
3.3 (65.29%) 34 votes

Bài Viết Liên Quan