Ưu điểm của thép Hòa Phát là gì?

5 Tháng Mười Hai, 2017

Thép Hòa Phát là thương hiệu chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Trên thị trường có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chất lượng mà thép Hòa Phát đem đến đều là những ưu điểm vượt trội. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật của Thép Hòa Phát

Thép Hòa Phát có độ bền cao

Lựa chọn thép làm vật liệu xây dựng yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm chính là việc lựa chọn được thép tốt, chịu được áp lực lớn độ bền cao. Trong các công trình có tầm vĩ mô càng đòi hỏi chất lượng tốt để tạo nên công trình hoàn hảo. Thép Hòa Phát là một sản phẩm như vậy. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có những mặt hàng chất lượng như:

Thép Hòa Phát sản phẩm có độ bền cao

Thép Hòa Phát sản phẩm có độ bền cao

  • Thép xây dựng tròn đốt, sản phẩm này thường được sử dụng ở những công trình xây nhà cao tầng, khu đô thị, thủy điện, khu công nghiệp, đường cao tốc…
  • Thép thanh vằn đây là sản phẩm tốt được sử dụng trong việc đổ bê tông, có các thông số kĩ thuật đảm bảo chất lượng, phù hợp với các công trình đòi chịu áp lực cao.
  • Ngoài ra thép Hòa Phát còn có thêm những sản phẩm có độ bền cao phù hợp với mọi công trình trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy mà Hào Phát luôn được cho là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thép Hòa Phát tiết kiệm chi phí

Đối với một công trình kiến trúc lớn việc tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất là việc cần thiết. Tin tưởng sử dụng thép Hòa Phát bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Bởi Hòa Phát sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong việc sản xuất thép nên chi phí sản xuất giảm dẫn đến các sản phẩm cũng có giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Đồng thời thép Hòa Phát cũng chủ động được nguồn nguyên liệu sản sản xuất thép mà giá mềm hơn so với các hàng khách. Tuy nhiên vẫn cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh mà chất lượng uy tín tốt nhất.

Thép Hòa Phát sử dụng công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất thép Hòa Phát

Sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất thép Hòa Phát

Cho đến thời điểm hiện nay thép Hòa Phát là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ lò cao liên động khép kín từ quặng sắt cho đến thành phẩm.

Công nghệ này giúp sản phẩm có được độ bền cao, chất lượng tốt. Công nghệ liên động khép kín có ưu điểm tối ưu hóa chuỗi giá trị gia tăng, có tính đồng bộ và quy mô.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như hệ thống điện năng tiêu thụ.

Cũng chính vì sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất mà thép Hòa Phát luôn tự tin có thể cạnh tranh sòng phẳng với thị trường thép Trung Quốc và các Quốc gia về thép trên thế giới hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thép Hòa Phát chất lượng, công ty Tín Cường Phát hiện đang là đối tác tin cậy kinh doanh các dòng sản phẩm từ Thép Hòa Phát.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thép chất lượng, chính hãng, có bảo hành, hãy đến với Tín Cường Phát để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: Giá sắt thép Hòa Phát hiện nay

Ưu điểm của thép Hòa Phát là gì?
5 (100%) 1 vote

Bài Viết Liên Quan